Bộ Phát Wifi Trên Xe ô Tô Khách Tốc Độ Cao Lướt Web, Chơi Game, Nghe Nhạc Thả Ga

Bộ phát wifi trên xe ô tô khách
Mã sản phẩm: TP-LINK Giá bán: 3,500,000 ₫ Bảo hành: 12Mô tả:

Bộ phát wifi trên xe ô tô khách tốc độ cao. Nhiều người sử dụng cùng lúc lướt web, nghe nhạc, chơi game, đọc báo online đều được. lắp đặt hệ thống phát wifi ô tô khách giá rẻ

Thông tin chi tiết

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện này thì nhu cầu sử dụng wifi kết nối mang là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, ngày cả khi di chuyển trên oto hay tận hưởng những lúc đi dụ lịch trên xe khách chúng ta đều có nhu cầu sử dụng wifi hoặc 3G di động để kết nối mạng. Với những nhu cầu đó thì bộ phát wifi 3G trên xe khách hay wifi xe hơi di động ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng, mọi người cùng xem các sản phẩm wifi xe hơi cho oto hay wifi trên xe khách sau:

lap-bo-phat-wifi-oto

Những lý do khiến bạn cần lắp đặt wifi trên xe ô tô ngay lập tức

Những bộ phát wifi không dây lướt web cực nhanh, xem video không giật lag.
Nếu bạn làm dịch vụ chở khách thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bạn thay vì những hãng xe khác không có wifi, đặc biệt là những khách hàng trẻ vì nó giúp họ quên đi thời gian ngồi xe chờ tới đích, thâm trí là bệnh say xe.
Nếu là xe cá nhân, việc lắp wifi trên xe sẽ cực kỳ tiện dụng, quên đi những giây phút tắc đường hàng giờ, tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời cùng gia đình mà vẫn theo dõi được công việc, công việc quản lý từ xa sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn…
Giá cả đầu tư cho 1 thiết bị phát wifi trên ô tô chỉ bằng 1/10000 của chiếc ô tô mà lợi ích mang lại rất cao, dùng vài năm chưa hỏng, vậy chẳng có lý do gì mà không đầu tư ngay 1 bộ.
Chất lượng thường đi kèm với giá cả nên hãy xem xét đầu tư 1 bộ chất lượng nhất, hơn nữa công nghệ ngày 1 phát triển hãy có sự lựa chọn thông mình để không bị lạc hậu về sau.

bo-phat-wifi-xe-khach

Dịch vụ lắp đặt wifi trên xe khách hoàn toàn miễn phí

Sau khi bạn tìm hiểu hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được nghe tư vấn, chắc chắn bạn đã lựa chọn được sản phẩm bộ phát wifi 3G trên xe khách và gói cước Sim 3G phù hợp, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ mang sản phẩm tới địa chỉ bạn yêu cầu và trực tiếp lắp đặt wifi trên xe khách cho bạn, bao giờ dùng được mới phải thanh toán tiền. Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản nào vì dịch vụ lắp đặt wifi cho xe khách của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Chương trình MUA KÈM SIM 3G giá SIÊU KHUYÊN MÃI

Chỉ thêm 300.000đ khách hàng có ngay 1 sim 3G Vinaphone khuyễn mãi 20GB/ tháng x 12 tháng, mỗi tháng chỉ cần nạp 140k sử dụng không giới hạn dung lượng
Chỉ thêm 200.000đ có ngay 1 Sim Vinaphone 3G mỗi tháng được 9GB tốc độ cao, hàng tháng nạp 100k để hưởng khuyến mại đó
Thêm 300.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 3G Viettel khuyến mãi 12GB/tháng x 12 tháng, mỗi tháng nạp 120k để hưởng khuyến mãi 12GB.
Thêm 350.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 3G Viettel 20GB/ tháng, mỗi tháng chỉ cần nạp 200k để được hưởng khuyến mãi 20GB.

Thủ tục đăng ký gói cước 3G cho doanh nghiệp xe khách

Khi hòa mạng Vinaphone 3G trả sau, doanh nghiệp chỉ cần giấy phép kinh doanh ngành vận tải, du lịch photo (không cần thị thực).
Hòa mạng trước ngày 16 hàng tháng: tính cước tròn 1 tháng. Ví dụ khách hàng hòa mạng vào ngày 15 sẽ tính cước 100% gói cước.
Hòa mạng sau ngày 16 hàng tháng: Cước được tính bằng 1/2 gói cước.
Phí hoà mạng 60.000đ/ sim 

bo-phat-wifi-xe-khach

http://camerahanhtrinhgiare.vn/phat-wifi-tren-xe-o-to-53-cat.aspx

Bình luận về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục
Hỗ trợ mua hàng