Cách sử dụng thiết bị định vị cần tay không dây

Lượt đọc: 754

Cách Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Cầm Tay Không Dây GT03A, VT03A, GT350

Là những thiết bị định vị cầm tay phổ biến nhất triên thị trường hiện nay nhưng GT03A, GT350, VT03A đôi khi gây phiền toái cho những ai sử dụng nếu chưa biết cách dùng hoặc đang muốn sử dụng nhưng sợ không biết sử dụng... Sau đây ĐỊNH VỊ SAO VIỆT xi gải đáp thắc mắc của quý khách hàng về cách sử dụng thiết bị định vị không dây tốt nhất.

Thiết bị định vị không dây

Bảng giá thiết bị định vị không dây

Thiết Bị Đình Vị Cầm Tay Là Gì?

Thiết bị định vị cầm tay không dây là thiết bị hoạt động bằng pin " chỉ xạc pin không cần lắp điện" sử dụng như một chiếc điện thoại di động. xạc đầy pin và bật nguồn lên là nó hoạt động. để hoạt động ổn định thì thiết bị cần có 1 chiếc sim 3g hoặc sim đã đăng ký 3g....

1. Chuẩn bị: Thiết bị đã xạc đầy pin chuẩn bị sim số có đăng ký 3g. tốt nhất là nên dùng sim viettel có nghe gọi và đã đăng ký gói 3g mi10. biết tên đăng nhập cảu mình, mật khẩu và trang quản lý.

2. Thao tác: Lắp sim, pin vào trong thiết bị và bật nguồn xong đèn sẽ sáng. sau đó tiến hành để thiết bị ra ngoài trời chỗ thoáng chờ vài phút cho thiết bị cập nhật vị trí. lưu ý sim phải có đăng ký 3g. trong lúc này nếu bạn sử dụng sim viettel bạn thao tác gọi vài số sim trong thiết bị. thiết bị có tiếng tút chuông của hệ thống là thiết bị đã bật nguồn.

3. Kiểm tra: bạn đăng nhập tên đăng nhập, mật khẩu do chúng tôi cung cấp vào phần mềm itrack Sao Việt là bạ có thể kiểm tra được vị trí thiết bị.

Cách đăng ký nghe xung quanh ?

Mỗi loại thiết bị VT03A là không có chức năng nghe còn các loại thiết bị khác đều có chức năng này và cách đăng ký nghe như sau:

Soạn tin nhắn gửi vào số điện thoại trong thiết bị: S0S,A,0982866939# như vậy là số 939 có thể nghe được bạn chỉ cần thay số 939 thành số của bạn. lưu ý sim lắp trong thiết bị phải là sim có nghe và gọi bình thường. được đăng ký gói 3g thấp nhất.

Để hủy nghe nhằm tiết kiệm pin cho GT03A, GT350, VT03A: SOS,D,0982866939# như vậy là hủy 939 không nghe được khi gọi vào sim trong thiết bị.

Thiết bị được xạc pin như nào?

Thiết bị có kèm dây xạc và phụ kiện. khi xạc tốt nhất nên tắt nguồn thiết bị để xạc được nhanh, xem trạng thái đèn sáng dễ nhận biết. xạc hơn 2h đối với GT350 - hơn 3h đối với GT03A - hơn 20h đối với VT03A. khi cắm xạc đèn đỏ sẽ phát sáng. khi đèn đỏ nhấp nháy 1 giây 1 là đầy pin

Các lệnh cấu hình thiết bị khi mất tín hiệu ?

1. do sim hết tiền

2 do xuống tầng hầm

3. mất sóng một chút như điện thoại

Các biện pháp trên sử lý cho thiết bị định vị cầm tay rất đơn giản 1 mua thẻ cáo về thao tác *136*Số điện thoại trọng định vị*mã thẻ# ấn gọi và làm theo hướng dẫn trên màn hình. " ấn 1 xác nhận" chú ý sim cùng mạng mới nạp được cách này.

Xử lý cách 2, 3 đơn giản là bạn chỉ cần gọi điện vào số sim trong định vị nếu báo thuê bao thì không xử lý được. nếu gọi có chuống, nạp tiền vẫn không lên bạn reset lại thiết bị bằng cách:

A khôi phục cài đặt : FACTORY#

B khởi động lại: Reset#

C Cấu hình lại nếu không lên tín hiệu hãy liên hệ theo số 0982 866 939

Xem thêm: Định vị ô tô tốt nhất

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng