Camera hành trình có hiển thị tốc độ

Lượt đọc: 1181

Camera hành trình có hiển thị tốc độ, Cảnh báo bằng giọng nói là khi phát hiện xe chạy đến mức tốc độ vượt quá ngưỡng cho phép, chiếc camera hành trình đó sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho người lái.

Camera hành trình có hiển thị tốc độ

Camera hành trình có hiển thị tốc độ

  • Camera hành trình có hiển thị tốc độ webvision S8


Camera hành trình Webvision S8 là mẫu camera hành trình mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đang thu hút sự chú ý của cánh lái xe nhờ được tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái với ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ghi hình với chất lượng 2K, chiếc camera này còn được trang bị GPS với dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành, có thể đưa ra những cảnh báo dựa trên tình hình vận hành thực tế.

Ngoài chức năng chính là ghi hình, chiếc camera hành trình này còn có nhiều tính năng hỗ trợ người lái. Nhờ tích hợp GPS cùng bản đồ của 63 tỉnh thành, máy sẽ nhắc nhở mỗi khi xe đi vào các đoạn đường có thay đổi giới hạn tốc độ. Ngoài ra, nó cũng sẽ nhanh chóng đưa ra cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép, nhờ khả năng đo vận tốc chuẩn xác, gần như tương đương với mức hiển thị trên đồng hồ công tơ mét của xe.

webvision cảnh báo tốc độ khi xe chạy quá tốc độ

  • Camera hành trình có kích mẫu mã rất sang trọng

Người sử dụng cũng có thể cài đặt để kích hoạt tính năng cảnh báo mệt mỏi khi đi một mình, phòng trường hợp buồn ngủ. Bên cạnh đó, Webvision S8 còn cảnh báo khi xe lấn làn, nhắc nhở người lái bật đèn khi trời tối, và tự động quay khi phát hiện thấy có chuyển động ở trước mũi xe. Những tính năng này đều rất hữu ích với mỗi lái xe, giúp tăng độ an toàn cũng như kiểm soát được những tình huống không mong muốn.

Điểm khiến mẫu camera hành trình này thu hút sự chú ý của người dùng là hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, do đó việc cài đặt cũng như sử dụng đều rất đơn giản, dễ dàng. Người dùng chỉ mất vài phút làm quen là có thể nắm bắt hết các tính năng của máy, lắp đặt và sử dụng ngay.

Camera hành trình Vietmap A45 có hiển thị tốc độ, cảnh báo chỉ đường bằng giọng nói

Camera hành trình hiển thị tốc độ

  • Camera hành trình hiển thị tốc độ, dẫn đường

Camera hành trình Vietmap A45 sử dụng hệ điều hành Android với khả năng tùy biến cao với phần mềm dẫn đường Vietmap S1 thông minh, nhiều tính năng hấp dẫn. Khả năng kết nối Wifi trên máy cho phép bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim, sử dụng các ứng dụng giải trí online khác.

Camera dẫn đường Vietmap A45 có tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng đoạn đường bằng giọng nói giúp bạn có thể an tâm chạy xe mà không sợ vượt quá tốc độ cho phép.

Vietmap A45 với 2 camera một trước và sau. Hai camera trước và sau có góc rộng 170 độ với khả năng ghi hình lần lượt là Full HD và HD, ghi được tốc độ và tọa độ cùng lúc. Khả năng nổi bật trên Vietmap A45 chính là Camera sau có khả năng tự chuyển chế độ khi bạn vào số R trên Oto.

Liên hệ lắp camera hành trình có cảnh báo tốc độ

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng