Camera hành trình gắn trên kính quay phía trước xe ô tô

Lượt đọc: 838

Camera gắn trên kính xe ô tô quay phía trước được gọi là camera hành trình cho xe ô tô có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng khi di chuyển trên đường như: Va chạm giao thông, bị công an phạt, cảnh báo chạy quá tốc độ... Trước tình hình giao thông ngày càng phúc tạp, tai nạn giao thông đang ở mức báo động như hiện nay. việc bạn cần phải sắm cho mình một chiếc camera hành trình là điều cần thiết.

Chọn camera hành trình gắn trên kính quay phía trước chất lượng

Camera hành trình gắn trước kính quay phía trước xe ô tô

Camera hành trình gắn trên kính quay phía trước xe ô tô

Camera hành trình thường gắn trên kính chắn gió trước, hoặc đặt trên bảng táp lô dùng để ghi lại các hình ảnh ở trước và trong xe ô tô. tuỳ theo mục đích sử dụng như ghi lại hành trình, đảm bảo an ninh...

Camera sẽ lưu lại các đoạn phim thu được trong chuyến đi vào thẻ nhớ, thường là loại thẻ SD có dung lượng từ 2GB – 32 GB. Chất lượng hình của loại camera hành trình này chỉ dừng lại ở mức VGA và QVGA - mức trung bình nên thời gian ghi hình có thể lên tới 3 ngày khi sử dụng thẻ 32GB với chất lượng hình ảnh QVGA/ 15fps.

Ngoài ra, một số loại camera hành trình còn tích hợp thêm các chức năng khác như khe cắm định vị GPS, thu âm, hoặc chụp hình liên tục. Định Vị GPS có thể đồng bộ với Google Maps thông qua phần mềm dành riêng cho camera. Hãng sản xuất camera cũng có riêng một phần mềm xử lí hình ảnh khi đưa chúng ra máy tính. Phần mềm sẽ chỉ ra đoạn đường, tốc độ của chiếc xe kèm theo hình ảnh hiển thị bên cạnh.

Vì yếu tố thuận tiện, một số người lắp đặt loại camera hành trình để ghi lại hình ảnh đi đường làm bằng chứng khi xảy ra các trường hợp nhạy cảm như tai nạn, trộm cắp…

Mua camera hành trình ô tô ở đâu ? 

Cung cấp camera hành trình chất lượng từ các hãng uy tín.
Có đủ giấy tờ bảo hành.
Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng camera.
Bảo hành trong vòng 1 năm.
Hỗ trợ kỹ thuật khi xảy ra vấn đề. 
Sản phẩm được bán với giá phù hợp với chức năng của thiết bị.

Trong số các địa chỉ cung cấp camera hành trình hiện nay, Sao Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, Sao Việt đem đến cho khách hàng sản phẩm camera hành trình chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Những điểm nhấn giúp Sao Việt ghi điểm trong lòng khách hàng.
Tư vấn tận tình.
Sản phẩm chính hãng.
Lắp đặt nhanh chóng.
Bảo hành tận nơi.
Đến với Sao Việt để lắp đặt camera hành trình xe ô tô là lựa chọn lý tưởng cho hành trình của bạn.

Click: http://saovietjsc.vn/danh-muc/camera-hanh-trinh-oto/

Camera hành trình ba mắt E-9
Camera hành trình VietMap: A45, C5, X9.
Camera hành trình giá rẻ T400
Camera hành trình 4K GS63H
Camera hành trình 3G dạng gương

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng