Camera hành trình ô tô giá rẻ

Lượt đọc: 614

Thiết bị camera hành trình ngày nay không còn xa lạ với tất cả mọi người đặc biết với những người đang sử dụng ô tô. Sản phẩm camera hành trình mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị từng cung đường, từng góc nhìn, là bằng chứng sống khi có va chạm......... tất cả hành trình đều được camera hành trình ghi lại và lưu giữ an toàn. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến hiện nay, các dòng sản phẩm camera hành trình luôn luôn được nâng cấp và phát triển rộng rãi khắp mọi miền. Một trong những thiết bị camera hành trình đó là Camera Hành Trình VietMap A45. Đặc điểm nổi bật của thiết bị carmera hành trình kiêm dẫn đường sẽ được bộc lộ dưới đây.

Thiết bị Camera Hành Trình Kiêm Dẫn Đường VietMap A45 (ghi hình đồng thời 2 mắt trước, sau)

Giá trọn bộ Vietmap A45 khuyến mãi : 3.600.000đ

Tặng thẻ nhớ 16gb

Bảo hành dài hạn 1 năm

Miễn phí lắp đặt tại nhà

 

Camera hành trình Vietmap A45 là thiết bị dẫn đường kết hợp camera hành trinh trước và sau, camera trước ghi hình Full HD, camera sau ghi hình 720p, đồng thời camera sau còn sử dụng làm camera lùi, tự động chuyển màn hình lùi xe khi cài số R, ghi hình đồng thời cả trước và sau. Phần mềm dẫn đường VietMap S1 thông minh, dữ liệu chi tiết 63 tỉnh thành, tìm địa chỉ nhà và tạo lộ trình chính xác, cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cập nhật bản đồ miễn phí 3 tháng một lần, sử dụng đơn giản với nhiều ứng dụng lướt web, choi game, nghe nhạc bằng hệ điều hành Androi.

Đặc điểm của Camera hành trình Vietmap A45

1.Lắp đặt màn hình 5inch góc nhìn phù hợp, dễ dàng quan sát

2.Ghi hình đồng thời trước và sau, hỗ trợ lùi khi cài R.

3.Tính năng dẫn đường S1 chỉ có tại Vietmap

4. Hệ điều hành Androi

Thông số kỹ thuật

Thông tin phụ kiện kèm theo

Một bộ sản phẩm Camera hành trình A45 của chúng tôi luôn gồm có: Máy A45, camera sau, giá đỡ chân không, sạc nguồn ô tô, thẻ nhớ 16Gb Class 10, Ăng ten GPS, sách HDSD. Có thể nói đây là một sản phẩm rất hiện đại, sử dụng hệ điều hành Android vô cùng dễ sử dụng. Khi quý khách sử dụng sản phẩm, trong thời gian bảo hành. Bất kể khi có lỗi nào của nhà sản xuất đều được đổi lại sản phẩm mới. Thủ tục đổi trả vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Qúy khách mua hàng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 4 NGÕ 10 CHÙA HÀ, QUẬN CẦU GIẤY, TP HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 0966 195 007

QUÝ KHÁCH LẤY SỐ LƯỢNG NHIỀU SẼ ĐƯỢC LẤY GIÁ TỐT 

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng