Camera hành trình GS63H tại Thái Nguyên

Lượt đọc: 817

Thái Nguyên là 1 tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc của Việt Nam trải dài trên quốc lộ 3 nổi tiếng với đặc sản chè Thái thơm ngon khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc huyền thoại.  Thái nguyên cũng là một tính rất nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Nổi tiếng có gang thépThái Nguyên, Mỏ than Phấn Mễ, An Khánh, mỏ sắt núi pháo...

Kinh tế phát triển nên người dân cũng có nhu cầu sắm xe ô tô rất cao. Mua xe ô tô nhiều cũng kéo theo các dịch vụ như phụ tùng, phụ kiện xe ô tô phát triển theo. nổi bật trong lĩnh vực đó có công ty TNHH Kinh Doanh Và Công Nghệ Sao Việt. chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị camera hành trình ô tô tại Thái Nguyên được nhiều người tin dùng. " 979 Đường Bắc Kạn, Mỏ Bạch"

Camera hành trình ô tô tại Thái Nguyên

Dựa vào nhu cầu bảo vệ người và phương tiện của khách hàng là cần thiết. nhưng để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu thực tế camera hành trình Sao Việt xin giới thiệu dòng camera hành trình ô tô tại thái nguyên GS63H tích hợp gps wifi rất hữu ích cho khách hàng như sau:

Camera hành trình tại thái nguyên

  • Camera hành trình tại thái nguyên

Đầu tiên là đặc điểm nổi bật trên chiếc camera hành trình ô tô GS63H có màn hình rất vuông 2,4 inch LCD đây được xem là màn hình khá phù hợp thẩm mỹ trên các loại xe ô tô.

Camera hành trình giá rẻ GS63H là sản phẩm cao cấp tầm cao mà có giá thành cực tốt được nhiều khách hàng tin tưởng. độ nét 4K Gps wifi có phần mềm trên điện thoại nó giúp người sử dụng theo dõi ngay trên điện thoại, xem lại hình ảnh được được dễ dàng rõ nét và chân thực hơn. 

Độ phân giải cao, góc quay khá là rộng lên đến 150 độ như vậy khiến người sử dụng sẽ yên tâm không cần phải băn khoăn về chi tiết và chất lượng hình ảnh khi ghi hình.

phần mềm camera hành trình tại thái nguyên

  • Phần mềm trên điện thoại cho camera hành trình GS63H

Camera hành trình giá rẻ K400

Camera hành trình giá rẻ nhất

  • Camera hành trình giá rẻ cũng là lựa chọn số 1 tại thái nguyên

​Camera hành trình dạng gương chiếu hậu

Camera hành trình dạng gương tại thái nguyên

Để biết thêm chi tiết về các loại camera hành trình ô tô mà Sao Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

http://saovietjsc.vn/danh-muc/camera-hanh-trinh-oto/

Tư vấn 24/24: 0936 162 269 - 0982 866 939

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng