Camera hành trình Vietmap tại Hà Nội

Lượt đọc: 362

Camera hành trình Vietmap tại Hà Nội bán buốn bán lẻ giá tốt nhất có địa chỉ tại: Số 67 Phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội tại đây có đủ các mặt hàng camera hành trình của thương hiệu Vietmap và Saoviet.... Đảm bảo phục vụ đúng mục đích, đúng nhu cầu mà khách hàng đang cần. Tư vấn 24/24 tận tâm nhất.

Camera hành trình Vietmap X9s

Camera hành trình Vietmap X9s giá rẻ tại Hà Nội

Vietmap là thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam được nhiều người tin dùng. Vietmap không ngừng cải tiến nâng cấp các phiên bản trước và cho ra đười các loại sản phẩm mới phù hợp các tiêu trí của khách hàng như Vietmap X9S xem được trên điện thoại, A50 đa dạng tính năng, góc quay rộng. G79 màn hình lớn tích hợp tất cả các chức năng trên màn hình...

Nơi bán camera hành trình Vietmap giá rẻ tại Hà Nội

Camera hành trình Vietmap k9 pro

Camera hành trình Vietmap G79

Camera hành trình Vietmap A50

Camera hành trình Vietmap giá bao nhiêu ?

Bạn hãy lựa chọn sản phẩm camera hành trình Vietmap có thể cảnh báo cho bạn khi bạn lái xe vượt quá tốc độ. Vietmap đã tích hợp sắn mức tốc độ tối đa dành cho xe bạn. Chẳng hạn như 40 km/h, 60 km/h hoặc 80 km/h. Một thời điểm nào đó mà bạn không tập trung lái xe vượt quá tốc độ cho phép.

Thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến bạn. Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể cảnh báo trong khi bạn đi chệch làn đường cho phép. Hoặc trong trường hợp bạn lái xe buồn ngủ thiết bị sẽ phát âm thanh đánh thức bạn.

Trước khi bạn lắp camera hành trình Vietmap bạn hãy nhớ những thông tin của từng sản phẩm. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc camera hành trình ưng ý nhất.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bạn hãy liên hệ qua số điện thoại. 0936 162 269 

Xem tất cả sản phẩm click http://camerahanhtrinhgiare.vn

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng