Camera Hành Trình ô Tô Vietmap X9S Tốt, Mới Nhất 2018 Hiện Nay

Camera hành trình Vietmap X9s
Mã sản phẩm: Vietmap X9S Giá bán: 2,800,000 ₫ Bảo hành: 12Mô tả:

Hiện tại bây giờ đây Vietmap tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm camera hành trình X9S wifi xem trực tiếp được trên điện thoại bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. chia sẻ trực tếp video lên mạng xã hội hoặc youtube.

Thông tin chi tiết

Bạn là người yêu xe ô tô. Bạn thích chơi các sản phẩm công nghệ ô tô và đặc biệt hơn bạn rất quan tâm đến sản phẩm camera hành trình cho ô tô. Vậy bạn bạn không thể không để mắt đến chiệc camera hành trình Vietmap X9s phiên bản mới 2018 có một không hai trên thị trường hiện nay. Vietmap X9s có điểm nổi bật hơn ở chỗ có thể kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn thông qua sóng wifi của chiếc camera. xem video trực tiếp bất kỳ lúc nào bạn muốn, và có thể chia sẻ các hình ảnh, video lên mạng xã hội.

camera hành trình Vietmap X9s

Hình ảnh camera hành trình Vietmap X9s

Camera hành trình X9s kết nối wifi khác biệt

Đẳng cấp 2017 của chiếc camera hành trình Vietmap X9s trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị hệ điều hành Android và IOS.

đẳng cấp camera hành trình vietmap x9s

Khả năng kết nối wifi với điện thoại của Vietmap X9s

Cảm biến ảnh Sony của Vietmap X9s
Camera hành trình VIETMAP X9S được tích hợp cảm biến ảnh Sony mới nhất; ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Cảm biến ảnh Sony còn có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng ngày hay đêm, giúp hình ảnh rõ nét.

cảm biến ảnh sony của camera Vietmap X9S

Cảm biến ảnh sony đẳng cấp Vietmap X9S

Vietmap X9s WDR ghi hình ngược sáng
VIETMAP X9S có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét.

Vietmap x9s có thể quay ngược sáng khi trời tốt

Ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ, bản đồ

Có thể xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình của camera, xem lại video với lịch sử di chuyển của xe trên Google map

Mua hàng và bảo hành Vietmap X9S

Việc lắp đặt đi dây cho ciếc camera hành trình không khó và cao siêu như mọi người nghĩ . Các bạn theo dõi Clip dưới đây sẽ thấy việc lắp đặt chỉ đơn giản trong 1 nốt nhạc

Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội - HCM các tỉnh khác tính thêm chi phí xăng xe cho kỹ thuật tùy theo khoảng cách. Sản phẩm được bảo hành đổi 1 trong vòng 1 năm.

Nhận gửi COD bưu điện thu hộ > Nhận hàng mới cần thanh toán

HÀNG CHÍNH HÃNG - LẮP ĐẶT TẬN NƠI - BẢO HÀNH ĐỔI MỚI

Bình luận về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục
Hỗ trợ mua hàng