Camera lùi ô tô giá bao nhiêu, có hồng ngoại

Lượt đọc: 1074

Giá camera lùi của ô tô bao nhiêu ? Giá loại cam lùi cho xe ô tô tốt nhất như nào, Camera lùi hồng ngoại xem khi trời tối vẫn xem cực nét có giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Hạy liên hệ ngay với Sao Việt jsc để được lắp đặt cho chiếc xế yêu cảu mình.

Camera lùi ô tô giá báo nhiêu

  • Hình ảnh camera lùi có hồng ngoại

Camera lùi ô tô giá bao nhiêu, có những loại nào ? 

Camera lùi cho xe ô tô hiện nay rất đa rạng, nhiều chủng loại khác nhau. camera lùi có thể được tích hợp trên gương chiếu hậu, hoặc tích hợp trên táp lô, tích hợp vào DVD trên xe, thiết bị dẫn đường, camera hành trình giá rẻ ....

- Để chọn được một sản phẩm camera lùi phù hợp cho chiếc xe ô tô của mình quý khách có thể đến trực tiếp tại đại chỉ sau:

Miền Bắc: Số 4 Ngõ 10 - Phố Chùa Hà - Q Cầu Giấy - TP Hà Nội

Long Biên: Số 1/30 Ngõ 344 Ngọc Thụy - Q Long Biên - TP Hà Nội

Hải Phòng Số 282 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng 

Thái Nguyên: 979 Đường Bắc Kạn - Hoàng Văn Thụ - Thái Nguyên 

Các dòng camera lùi giá rẻ thường là những dòng camera chỉ nhìn vào được ban ngày và thường không bao gồm màn hình quan sát LCD riêng, mà người dùng phải mua thêm màn hình theo dõi riêng, hoặc kết nối với màn hình trên ô tô nếu như ô tô đã có màn hình.

Giá các dòng camer lùi giá rẻ này thường dao động từ 260,000 đồng - 600,000 đồng phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận của người sở hữu ô tô tại Việt Nam.

Cũng có các dòng camera lùi hồng ngoại có dây giá cũng khá rẻ chỉ khoảng 400,000 - 500,000 đồng giúp các tài xế có thể dễ dàng quan sát vào ban đêm.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo một loại camera hành trình kiêm dẫn đường và có cả camera lùi Vietmap A50

Camera hành trình Vietmap A50

Chi tiết tại: Camera lùi ô tô giá bao nhiêu

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng