Định vị gps cho xe ô tô cho thuê

Lượt đọc: 670

Việc kinh doanh cho thuê ô tô là một lọa hình dịch vụ rất phát triển tại Việt Nam. Dịch vụ này cũng đem lại giá trị kinh tế cao cho bạn và những người kinh doanh trong lĩnh vực này. nhưng việc kinh doanh xe ô tô cho thuê cũng mang lại nhiều rủi ro không lường trước như người thuê xe mang xe đi cầm cố hay thuê xe với mục đích đi bán... những chiếc xe ô tô của bạn là một tài sản rất lớn, có giá trị. khi cho thuê bạn cần để phòng các trường hợp xấu có thể sảy ra việc bạn nên lắp đặt một thiết bị định vị gps cho ô tô cho thuê là điều cần thiết và nên lạm hiện nay.

Thiết bị định vị giúp bạn quản lý xe ô tô được 24/7

đăng nhập quản lý xe ô tô cảu Sao Việt

Để quản lý những vần đề có thể xảy ra thì công ty cho thuê xe hay chủ xe cần phải làm gì ? Cách dễ dàng mà được nhiều doanh nghiệp hay cá nhân chọn hiện nay đó là lắp thiet bi dinh vi cho xe.

Thiết bị định vị ô tô hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác như bị tháo thiết bị ra khỏi xe thiết bị lập tức báo cho chủ phương tiện biết. ( chỉ phần mềm Sao Việt chúng tôi mới có )

Thiết bị định vị phù hợp cho xe ô tô tự lái

Sản phẩm S06 của công ty sao việt như một mắt thần định vị từ xa trên xe hơi, ô tô được làm bằng mô-đun GPS và mô đun GSM / GPRS, có kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao. Trên cơ sở vệ tinh GPS và tần số GFM truyền tải từ chiếc sim 3G. nó có thể cung cấp cho bạn thông tin vị trí chính xác và tốc độ di chuyển, dừng đỗ... Với các tính năng như vậy, nó có thể được sử dụng để bảo vệ và tìm kiếm xe của bạn dễ dàng. ngoài ra thiết bị có thể nâng cấp từ xa khi bạn muốn tích hợp thêm nhiều chức năng và bạn có thể sử dụng nó cho nhiều loại xe. hơn hẳn các loại phiên bản cũ GT06N, Wetrack ... 

thiết bị định vị phù hợp cho xe ô tô cho thuê

Đắc điểm của thiết bị cho ô tô cho thuê xe

1. Mới nhất thế hệ u-blox GPS chipset u-blox 7

2. Ăng ten GPS / GSM tích hợp, băng tần 4 băng tần

3. Pin dự phòng cao (450mAh)

4. Chipset GPS với độ nhạy cao, mật độ tích hợp cao

5. Phạm vi nguồn rộng 9-36V

6. Theo dõi lịch sử 3000 điểm có thể xem lại nếu bị mất sóng

7. GPS nhanh được cố định với công nghệ Assist-GPS

8. Theo dõi thời gian thực qua Web, APP và SMS

9. Bộ cảm biến rung tích hợp, thực hiện bảo vệ chống cướp thông minh

10. Phát hiện ACC, để tải lên trạng thái hoạt động của xe

11. Tắt nhiên liệu từ xa nếu muốn

12. Thông báo tốc độ, cảnh báo rung, cảnh báo tắt nguồn, cảnh báo pin yếu, cảnh báo bằng hàng rào

13 số đặc biệt cho báo động SOS và báo động trộm

15. SOS nút báo động cho cuộc gọi khẩn cấp

16. Thiết bị có thể tự nâng cấp từ xa hơn hẳn các loại khác

định vị ô tô cho thuê phù hợp với các loại xe

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?
1. Kinh nghiệm - Trong ngành công nghiệp điện tử trong hơn 8 năm, Sao Việt có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm điện tử đến nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Chúng tôi cam kết thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng và liên kết bảo hành vớicác đại lý cung cấp của chúng tôi nếu quý khách ở tỉnh xa. Phương châm của chúng tôi là giữ lời hứa và tôn trọng hợp đồng.

3. Sản phẩm Sao Việt cung cấp có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị ô tô và xe máy. Thiết bị dẫn đường và chỉ đường thông minh bằng giọng nói, Camera hành trình cho xe ô tô

4. Chúng tôi tin rằng dịch vụ khách hàng là một phần không thể tách rời của thương hiệu Sao Việt trên thị trường của chúng tôi. Sao Việt luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng sự mong đợi của bạn.

5. Giá Sản Phẩm đã giảm chi phí bằng cách nâng cao hiệu quả và sản xuất với số lượng lớn. Giá của chúng tôi luôn tốt và thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Sao Việt Tư vấn miển phí 24/7 

lên hệ công ty sao việt

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng