Định Vị Xe Máy ô Tô iTrack Trên Điện Thoại

Lượt đọc: 1172

 iTrack phần mềm định vị ô tô xe máy trên điện thoại

Sao việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm định vị hợp chuẩn theo quy định của bộ GTVT, định vị hợp quy gps dành cho xe các nhân, theo dõi cho thuê, xe máy... được sử dụng trên phần mềm định vị xe máy ô tô itrack cho điện thoại thân thiện với người sử dụng. dễ dùng nhất hiện nay. iTrack được nâng cấp và sử dụng cho hệ điều hành Android, IOS và nền tảng website 2.7 và được cập nhật, nâng cấp thường xuyên.

Phần mềm đăng nhập itrack sao việt

Hình ảnh đăng nhập trên máy tính phần mềm itrack Sao Việt

Chức năng bất ngờ của phần mềm iTrack

Việc giám sát xe trên máy tính đã trở lên quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng có thể ngồi ở trung tâm điều hành xe hay ở nhà để theo dõi được, không kể những người không sử dụng máy tính. thì phần mềm itrack của Sao Việt được tạo nên có phiên bản dành riêng cho điện thoại rất dễ sử dũng. cộng thêm chức năng tắt máy trực tiếp trên web và App điện thoại không phải phần mềm nào cũng có.

Lái xe muốn xem xe mình di chuyển ra sao? đang ở vị trí nào, số nhà bao nhiêu ? chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên lướt nhẹ một chút thôi là bạn có thể kiểm soát được xe của mình. 

đang nhập xem xe trên điện thoại dễ dàng nhất

Hình ảnh theo dõi xe trên điện thoại 

+ Các dòng sản phẩm của công ty Định Vị Sao Việt
1, Thiết bị định vị gps S01

2, Thiết bị định vị gps S05

3, Thiết bị định vị gps S08V

4, Thiết bị định vị gps S06W

Bốn dòng sản phẩm trên dều là thiết bị lắp vào nguồn điện của xe máy và ô tô. và các thiết bị trên đều có giá thành, chức năng khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất quý khách truy cập vào đây Click: Thiết bị định vị GPS để biết thêm chi tiết.

5, Thiết bị định vị gps GT350

6, Thiết bị định vị gps GT03A

7, Thiết bị định vị gps S09

8, Thiết bị định vị gps S09A

GT350, GT03A, SO9, SO9A là dòng sản phẩm không dây sử dụng pin chuyên dụng. chỉ cần sạc pin không cần lắp đặt. và các thiết bị trên cũng có giá thành và dung lượng pin khác nhau.

9, Thiết bị định vị hợp chuẩn V5

10, Thiết bị định vị hợp chuẩn Bk79

Các sản phẩm trên được công ty định vị Sao Việt phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách đi đăng ký, đăng kiểm, lắp theo quy định của Bộ GTVT.

Hơn nữa phần mềm iTrack có thể tương thích được rất nhiều sản phẩn thiết bị định vị trên thị trường hiện nay. Qúy khách có các thiết bị cũ vẫn có thể kích hoạt lên sử dụng tại phần mềm itrack Sao Việt.

Chú ý: Hiện nay có quá nhiều phần mềm iTrack trên thị trường, nhiếu phần mềm thiếu tính năng, xem hình xe không chi tiết. báo số nhà và tên đường rất chung chung khó xác định. Do đó trước khi tìm hiểu rõ quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Phần mềm itrack sao việt dùng định vị ô tô xe máy hiệu quả

Xem thêm: Định vị ô tô không dây 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng