Hối hận khi thay màn hình Android cho xe ô tô

Hối hận khi thay màn hình Android cho xe ô tô giá rẻ đã được một số khách hàng chia sẻ với chúng tôi là: Khi máu lên thì lắp màn hình Androd cho bằng được. Khi lắp rồi lại thấy lãng phí không cần thiết, quảng cáo thì nhiều chức năng nhưng lúc xài thì chỉ có một hai tác dụng là ưu việt nhất.

Hối hận khi thay màn hình Android cho xe ô tô giá rẻ

Màn hình zin theo xe giờ đều có thể biến thành Android
Màn hình zin theo xe có giá trị rất cao nhưng khách hàng không biết

Hối hận khi thay màn hình Android cho xe ô tô

  • Anh Phan Văn Hai ở quận Nam Từ Liêm chia sẻ đầu năm anh có mua một chiếc xe Vios đời 2021 sau khi anh thấy trên mạng rầm rộ quảng cáo màn hình ô tô thông minh anh quyết định sắm cho mình một chiếc màn hình Android có giá thành 5.500.000đ ( tặng camera lùi và camera hành trình ). Sau quá trình sử dụng anh nhận thấy rằng màn hình Android có giá trị thấp hơn nhiều so với màn theo xe. Chức năng hữu hiệu chỉ có mỗi xem Yotube và bản đồ dẫn đường Vietmap S1. mà xe của mình chỉ phục vụ sáng đi làm và tối về, nhà cũng không có trẻ nhỏ nên không cần thiết xem yotube trên xe.
Carplay ai box cho xe ô tô
Carplay ai box cho xe ô tô

Xe mới mà thay màn hình Android thì lãng phí?

  • Anh Hoàng Văn Tân ở TP Thủ Đức TP HCM chia sẻ anh có một chiếc xe Ford Everest anh mời lên màn hình Android cũng khá đắt tiền. sau khi trải nghiệm được tầm hai tháng anh quyết định thay lại màn hình cũ zin theo xe. bởi vì anh biết màn hình SYNC3 của mình trị giá gần 25.000.000đ và hệ thống loa âm thanh SONY cao cấp. Khi lắp màn hình Android thì xe anh mất chống ồn chủ động, hệ thống âm thanh không còn như cũ, nên anh đã quyết định đổi lại màn theo xe.
Android box cho ô tô
Android box cho ô tô
  • Anh Trương Công Định ở Bình Dương có chia sẻ anh có chiếc Honda CR-V 2019 anh đã thay màn hình Android nhưng sau gần 2 năm sử dụng anh thấy rằng màn hình kém đi rất nhiều, bắt đầu có hiện tượng chậm và không còn nhanh như trước. Hệ điều hành Android 6.0 không nâng cấp phiên bản mới được. Khi anh biết Auto Châu á có dịch vụ cài yotube và bản đồ dẫn đường trên màn hình theo xe. Anh đã quyết định tìm màn hình zin thanh lý trên hội Face Honda Crv.

Đã thay màn hình Android thì nên thay màn cao cấp

Màn hình Android Pioneer được đánh giá là màn hình cao cấp hiện nay. tuy giá thành cao nhưng màn hình nổi tiếng cho âm thanh tuyệt đỉnh mà các bạn cần tham khảo.

màn hình Android ô tô cao cấp
màn hình Android ô tô cao cấp


Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Add to cart