Lắp định vị hợp chuẩn bắc ninh xin giấy luồng xanh

Việc đăng ký luồng xanh cho xe vận tải sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh trong những ngày giãn cách được dễ dàng hơn. Một trong những điều cần thiết của việc xin giấy phép luồng xanh đó là các xe phải được lắp đặt định vị. Vậy phải làm sao để xin giấy luồng xanh và lắp định vị hợp chuẩn ở đâu uy tín? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Lắp định vị hợp chuẩn bắc ninh xin giấy luồng xanh

Làm thế nào để xin giấy luồng xanh?

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp các tỉnh thành siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch, ngày 17/7/2021 Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã công bố “Luồng xanh quốc gia”.
Các xe trong diện “luồng xanh” được ưu tiên đi lại khi qua chốt, không phải quay đầu như các phương tiện khác khi đến khu vực giãn cách, và có thể không phải dừng lại để kiểm tra, đơn vị chức năng chỉ kiểm tra xác suất một số xe có sử dụng đúng thẻ nhận diện hay không.

Để xin giấy luồng xanh bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục đăng ký luồng xanh
Cần chuẩn bị hình ảnh giấy tờ sau:
– Địa chỉ Email có sẵn
– Đăng ký xe (Cà vẹt xe)
– Sổ đăng kiểm xe (Sổ kiểm định)
– Bảo hiểm bắt buộc xe
– Giấy xét nghiệm Covid-19 của tài xế và người đi cùng (Nếu có)
– Giấy đăng ký luồng xanh, in, ký, đóng dấu.

Bước 2: Truy cập vào trang đăng ký
Đăng nhập vào đường dẫn http://luongxanh.drvn.gov.vn để truy cập vào Cổng Thông Tin Đăng Ký Thẻ Nhận Diện Cho Phương Tiện Ưu Tiên Hoạt Động Trên Luồng Xanh Vận Tải Toàn Quốc.

Bước 3: Nhận mã xác nhận từ Email
Bạn vào Email mà bạn sử dụng để đăng nhập. Tại đây, bạn tìm tới hộp tư hoặc đến mục hộp thư Quảng cáo, sẽ thấy Email từ Web “luồng xanh” gửi về. Bạn lấy mã đăng nhập vào trang web đăng nhập của Luồng Xanh.

Bước 4: Nhập thông tin vào web Luồng xanh
Tại đây, bạn cần nhập tất cả các thông tin vào Form mẫu có sẵn. Sau đó nhập đầy đủ hết thông tin bạn nhấn vào nút “Gửi đề nghị”. Sau khi đơn được duyệt bạn vào mục đã duyệt và tiến hàng in tem.

Luong xanh băc ninh
Luong xanh băc ninh ( ảnh minh họa )

Lắp định vị hợp chuẩn bắc ninh xin giấy luồng xanh

Sở Giao thông vận tải các địa phương có thể giám sát, hậu kiểm xem phương tiện đó có đi đúng “luồng xanh” được cấp không thông qua hệ thống định vị, giám sát hành trình. Vì vậy, lắp định vị hợp chuẩn là điều kiện tiên quyết để các xe có thể xin được giấy luồng xanh.

định vị ô tô Biên Hòa Đồng Nai

Tại Bắc Ninh, để được lắp định hợp chuẩn và hỗ trợ xin giấy luồng xanh nhanh nhất quý khách có thể tham khảo tại Saovietjsc.vn hoặc liên hệ 0978 189 649 để được tư vấn và hướng dẫn nhanh nhất nhé!Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Add to cart