Nên lắp camera hành trình loại nào ?

Lượt đọc: 664

Nên lắp camera hành trình loại nào 2018 tốt nhất ? 

Lượng phương tiện giao thông cá nhân tăng nhanh trong khi cơ sở hạ tầng chưa được cải thiện tương xứng đã khiến việc di chuyển trên đường ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, camera hành trình đã trở thành người bạn đồng hành thiết yếu của một bộ phận không nhỏ tài xế hiện nay.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ số, camera hành trình ngày càng được cải tiến, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ người lái xe một cách tối đa.

nên lắp camera hành trình nào cho xe ô tô 2018

Vietmap G79 là một trong những dòng được ưa thích hiện nay

Mẫu Vietmap G79, Camera hành trình để Taplo mới ra không chỉ có khả năng ghi hình, tích hợp cam lùi mà còn có cả tính năng dẫn đường bằng phần mềm Vietmap, giá lại dễ chịu, rất vừa ý khách hàng. Cài đặt vị trí sau đó camera hành trình sẽ dẫn đường cho bạn đến nơi bạn cần đến. Màn hình nó chia được thành 3 phần, vừa hiện bản đồ chỉ đường, vừa ghi lại hành trình. Chạy quá tốc độ hay sai làn là camera hành trình cảnh báo luôn.

Lưu thông trên đường, đặc biệt là các khu đô thị thì việc am hiểu luật giao thông lại càng cần thiết để tránh xảy ra tai nạn. Do đó, với những người chưa thông thạo các cung đường hay khi di chuyển trên những con đường lạ, chiếc camera lúc này không khác gì một “hoa tiêu tận tâm”, giúp bạn lái xe an toàn và hiệu quả.

Camera hành trình để taplo
Camera hành trình- người bạn của tài xế

Một điểm đặc biệt khác của chiếc camera hành trình này chính là khả năng kết nối không dây với thiết bị di động của tài xế, nhờ vậy, bạn có thể vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại mà không cần bỏ tay khỏi vô lăng.

Camera hành trình Vietmap X9s

Camera hành trình X9s cũng là sản phầm rất Hot hiện nay

Mua camera hành trình ở đâu?

1. Mua hàng trực tiếp tại Hà Nội số 67 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số 1/30 Ngõ 344 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

2. Mua hàng Online: Xem mặt hàng, số lượng bạn cần mua và thao tác gọi điện thoại để được tư vấn. hoặc gửi gmai, chat zalo, facebook với chúng tôi theo số điện thoại 0982 866 939.

3. Mua hàng từ xa the hình thức đặt hàng chúng tối sẽ gửi hàng cho quy khách theo đường xe khách hoặc bưu điện, công ty chuyển phát nhanh.. khi nhận hàng quý khách mới cần thanh toán

• Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp khi mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản Ngân Hàng:

3. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Nếu bạn chọn hình thức giao dịch COD thì bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng khi bạn nhận được hàng hóa từ chúng tôi. Sau khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra hàng hóa. Sau đó thanh toán cho người giao hàng cho bạn. Đối với hình thức thanh toán COD thường Sao Việt yêu cầu khách hàng thanh toán phí vận chuyển thay vì FREE ship như đối với khách hàng thanh toán trước tiền hàng cho chúng tôi.

• Chính sách bảo hành: Tất cả các các sản phẩm của Sao Việt bán ra đều được đổi trả trong thời gian 07 ngày và bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Tư Vấn: 0904 66 88 40

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng