Thẻ gps phần mềm vietmap cho ô tô

Lượt đọc: 1648

Thẻ gps Vietmap dẫn đường cho xe ô tô là một phụ kiện không thể thiếu trên xe ô tô. vì mỗi đầu DVD trên xe ô tô đềug được tích hợp một khe cắm thẻ để tiếp nhận dữ liệu thông tin của thẻ gps có dữ liệu phần mềm chỉ đường gps. Nổi bật nhất hiện nay chỉ có loại thẻ gps Vietmap chạy phần mềm dẫn đường S1 được đông đảo mọi người sủ dụng.

Thẻ gps phần mềm dẫn đường Vietmap cho ô tô

Thẻ gps dẫn đường Vietmap cho xe ô tô

Thẻ dẫn đường Vietmap dành cho xe ô tô

TÁC DỤNG CỦA THẺ DẪN ĐƯỜNG, CHỈ ĐƯỜNG VIETMAP

Dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam
Ứng dụng định vị và dẫn đường GPS gồm dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam. Giao diện hiển thị rõ chi tiết thông tin số nhà, tên đường, khu vực kèm với thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…). Đặc biệt dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng
Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap, tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Hiển thị giao diện 3D sinh động
Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diễn rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị dẫn đường Vietmap S1

Màn hình dẫn đường Vietmap S1 cho xe ô tô

Dẫn đường bằng giọng nói
Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ trong khi lái xe. Bên cạnh giao diện hiển thị, thiết bị còn có khả khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt mà bạn có thể thiết lập dễ dàng qua hệ thống menu trên thiết bị.

Lưu lộ trình tiện lợi
Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lich ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú
việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

Mua thẻ dẫn đường Vietmap S1 ở đâu?

Qúy khách có như cầu lắp đặt thẻ dẫn đường Vietmap S1 cho đầu DVD xe ô tô của mình có thể đến trực tiếp địa chỉ Shop Saovietjsc.vn tại Số 67 Phố Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, TP Hà Nội. hoặc liên hệ Hotline: 0904 66 88 40

Tỉnh khác có thể mua hàng theo đường COD bưu điện chuyển phát nhanh, hoặc xe khách.

Xem các sản phẩm thiết bị chỉ đường ô tô tại Đây

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng