Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap R79 Giá Rẻ. Chỉ Đường Đi, Cảnh Báo Quá Tốc Độ

Thiết bị dẫn đường R79
Mã sản phẩm: R79 Giá bán: 2,400,000 ₫ Bảo hành: 12Mô tả:

Thiết bị dẫn đường Vietmap R79 dẫn đường, chỉ đường bằng giọng nói thông minh. cảnh báo quá tốc độ khi đi vào thị trấn hay những nơi có biển báo hạn chế tốc độ ...

Thông tin chi tiết

Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap R79 là thiết bị phân khúc khách hàng chỉ cần một chức năng đơn thuần là dẫn đường, chỉ đường đến những nơi bạn cần đền như khu du lịch, quận huyện, xã phường hay các trường học, bệnh viện... thiết bị thông minh khi xe chạy quá tốc độ của cung đường sẽ cảnh báo bằng giọng nói giúp người lái xe an tâm khi đi trên đường.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79

tinh-nang-r79

 

                                         

thiet-bi-dan-duong-r79

thog-so-ky-thuat

BỘ HỘP DẪN ĐƯỜNG VÀ PHỤ KIỆN

bo-hop-va-phu-kien

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT với kiến thức được đào tạo có bài bản, đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm làm việc nhiệt tình có thể thi công lắp đặt thiết bị dẫn đường ô tô cho mọi loại xe, mọi thời gian và địa điểm khác nhau. có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

• Hình thức mua hàng: 

1. Mua hàng trực tiếp tại Hà Nội số 4 ngõ 10 Chùa Hà, Cầu Giấy, TP Hà Nội. HCM tại số 125 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP HCM. Hải Phòng : 44 Hạ Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Hotline 0982 866 939 - 0966 195 007

2. Mua hàng Online: Xem mặt hàng, số lượng bạn cần mua và thao tác gọi điện thoại để được tư vấn. hoặc gửi gmai, chat zalo, facebook với chúng tôi theo số điện thoại 0982 866 939.

3. Mua hàng từ xa the hình thức đặt hàng chúng tối sẽ gửi hàng cho quy khách theo đường xe khách hoặc bưu điện, công ty chuyển phát nhanh.. khi nhận hàng quý khách mới cần thanh toán

• Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp khi mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản Ngân Hàng:

3. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Nếu bạn chọn hình thức giao dịch COD thì bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng khi bạn nhận được hàng hóa từ chúng tôi. Sau khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra hàng hóa. Sau đó thanh toán cho người giao hàng cho bạn. Đối với hình thức thanh toán COD thường Sao Việt yêu cầu khách hàng thanh toán phí vận chuyển thay vì FREE ship như đối với khách hàng thanh toán trước tiền hàng cho chúng tôi.

• Chính sách bảo hành: Tất cả các các sản phẩm của Sao Việt bán ra đều được đổi trả trong thời gian 07 ngày và bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Tư Vấn: 0982 866 939 - 0966 195 007

Bình luận về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục
Hỗ trợ mua hàng