Thiết Bị Định Vị GPS Tại Hải Phòng

Lượt đọc: 775

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT

Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Sao Việt là một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện - điện tử, viễn thông tin học đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng phải được đào tạo và am hiểu các nghành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe.

Mục tiêu của chúng tôi là nhà sản xuất cung cấp và lắp đặt những sản phẩm về công nghệ mang thương hiệu Việt Nam như sản phẩm: Thiết bị định vị ô tô xe máy Sao Việt hiện nay. chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, cơ quan đơn vị trong và ngoài nước. 

liên hệ lắp định vị ô tô xe máy sao việt hải phòng

  • Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 Hiện nay tại Sao Việt đã có địa chỉ đã có chi nhánh tại Hải Phòng để cung cấp chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 tận nơi. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ mà chất lượng tốt, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng tại Hải Phòng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Hãy để Định Vị Sao Việt Hải Phòng - Chi nhánh sao việt lắp đặt định vị GPS ô tô, xe tải, xe máy chúng tôi nâng bước quý khách trên mọi chăng đường !
Địa chỉ: 44 Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng.
Điện thoại: 0936 162 269 ( Mr Hà )

Thiết Bị Định Vị Gps Hải Phòng

Thiết bị định vị ô tô, Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT, thích hợp cho việc đăng kiểm xe với những dòng xe trong diện bắt buộc lắp thiết bị mới đủ điều kiện kinh doanh vận tải. Riêng đối với những dòng xe không trong diện bắt buộc lắp nhưng chủ xe cần lắp để quản lý xe. Sao việt hiện nay cũng có gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn như thiết bị định vị cầm tay không dây...

Phần Mềm Thiết Bị Định Vị Sao Việt

• Hỗ trợ chế độ định vị kép GPS/AGPS và LBS, cho phép định vị nhanh và chính xác. Thậm chí có thể định vị nơi khuất sóng GPS như các bãi đỗ xe dưới hầm, nơi khuất sóng GPS như dưới tán cây, dưới mái tôn...

• Cảnh báo khi có rung hoặc thiết bị di chuyển.

• Giám sát vị trí phương tiện chính xác 24/7.

• Dải điện áp rộng 9-36VDC nên phù hợp với mọi loại phương tiện.

• Tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm ắc quy xe thông minh.

• Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.

• Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại (APP) và website.

Một số tính năng trong thiết bị định vị Sao Việt

1. Xác định vị trí, giám sát theo thời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào

Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe. Ngoài ra với ứng dụng di động Protrack dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhắn biết được vị trí chính xác của xe.

2. Xem lại hành trình đã đi được lưu trữ trên máy chủ Cloud 90 ngày.

3. Nhiều loại báo cáo hữu ích cho việc quản lý và thống kê

4. Nhiều loại cảnh báo hữu ích

5. Gửi cảnh báo thông minh đến điện thoại người quản lý:

Với tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn SMS hoặc cảnh báo trên phần mềm khi có rung động, di chuyển, ra/ vào khu vực đã khoanh vùng. 

6. Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết PIN, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí

Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động, thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát, gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

7. Chíp GPS và chíp GSM

Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trực tiếp bên trong thiết bị định vị Sao Việt , với khả năng bắt sóng siêu cao và ổn định.

8. Kết hợp định vị LBS (Cell-ID)

   Định vị LBS là công nghệ không thể thiếu đối với một thiết bị định vị cầm tay chuyên dụng như VT02 , giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn ngay cả những vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

9. Tích hợp công nghệ định vị AGPS

Ngoài việc kết hợp định vị LBS thiết bị định vị còn được tích hợp thêm công nghệ định vị AGPS giúp định vị chính xác và tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng trong các khu vực đặc biệt có sóng gps cực kém như trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS hoặc những ngày thời tiết xấu…

danh sách thiết bị không dây sao việt

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng