Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Tuyên Quang

Lượt đọc: 710

Nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết thực cảu quý khách hàng khi sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Tuyên Quang Và Định vị xe máy tại Tuyên Quang công ty định vị Sao Việt chúng tôi xin giới thiệu ba dòng sản phẩm thiết bị định vị gps Sao việt chuyên dụng phù hợp cho từng nhu cầu cảu quý khách hàng khi sử dụng như sau:

Thiết bị định vị ô tô xe máy sao việt tuyên quang

  • Thiết bị định vị gps Sao Việt tại tuyên Quang 

Thiết Bị Định Vị Sao Việt Tại Tuyên Quang

Thiết bị định vị Sao Việt có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với các loại xe máy ô tô, xe cá nhân hay xe tải... các loại xe khách, xe rơ mooc, xe ô tô... Công ty Định Vị Sao Việt trong suốt những năm qua đã được nhiều sự tin tưởng từ các công ty như các hãng taxi, các doanh nghiệp vận tải làm đối tác lắp đặt thiết bị định vị

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web chính thức của công ty: www.giamsathanhtrinhoto.vn, www.dinhvitot.com Sau khi đăng nhập bằng tài khoản đã được cung cấp lúc vừa mới lắp đặt, trang web sẽ hiển thị bản đồ tất cả các xe. Xe có nhiều trạng thái hoạt động, để dễ nhận biết thì bên dưới sẽ có ô chú thích màu xe và số lượng xe đang ở trạng thái đó. Nếu muốn xem danh sách xe ở trạng thái hoạt động nào thì chọn vào màu ô xe đó.

  • Để xem chi tiết từng xe, khách hàng có thể chọn vào biển số xe trong danh sách hoặc click chuột trái vào biển số xe trên bản đồ để xem vị trí trên bản đồ, trạng thái, tài xế và các thông số của hoạt động xe.
  • để xem thông tin của các xe: số hiệu, số điện thoại/ số SIM, số series của thiết bị định vị, thông tin báo cáo..Nhấn chuột trái
  • Xem tọa độ: xem nhanh tọa độ tại vị trí chọn
  • Xem địa chỉ: xem nhanh điạ chỉ tại vị trí chọn
  • Đo khoảng cách: xem khoảng cách ước lượng từ điểm này đến điểm kia.
  • Thực hiện: kích chuột phải vào bản đồ -> chọn “Đo khoảng cách” -> Chấm điểm đầu đến điểm đích để việc đo chính xác hơn.

sản phẩm định vị sao việt gps s06w

Dịch vụ khách hàng & giải đáp thắc mắc của Sao Việt

Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7
Miễn phí giao hàng, lắp đặt tận nơi
Miễn phí Server lưu trữ dữ liệu
Miễn phí phần mềm hệ thống và bản đồ
Miễn phí sử dụng dịch vụ GPRS của mạng di động
Thời gian bảo hành: 18 tháng
Quý vị có nhu cầu dùng thử hệ thống quản lý và điều hành xe máy, ô tô, xe taxi, xe tải, xe khách, xe chạy dịch vụ Uber, Grab taxi...vv hoặc muốn dùng thử trước khigắn hộp đen cho xe tải cho mình xin vui lòng đăng nhập theo hình ảnh bên dưới cùng với USER và PASS của thiết bị DEMO. Mọi thắc mắc trong quá trình thao tác vui lòng gọi về số 0982 866 939 để được hướng dẫn thêm.

Xem thêm sản phẩm tại website dưới đây xin mời quý khách click để truy cập

http://giamsathanhtrinhoto.vn

http://giamsathanhtrinhxemay.vn
liên hệ định vị Sao Việt

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng