Top sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi không thể thiếu ở Thủ Đức

Những sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi chắc chắn là điều không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, ngoài những thiết bị theo xe, bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số sản phẩm sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc hành trình của mình. Cùng Auto Châu Á điểm danh nhớ mặt những phụ kiện này ở Thủ Đức nhé.

1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những tính năng mà thiết bị này mang lại. Thì chắc chắn sẽ không ngần ngại mà trang bị ngay bộ tẩu cho chiếc ô tô của mình. Với nhiều sự lựa chọn về cổng sạc, và tủy theo mục đích sử dụng của bản thân. Bạn có thể lựa chọn loại chia tẩu thuốc ô tô thành 2 hoặc 3 cổng.

Với thiết bị nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích trong xe của bạn, mà lại những tính năng tuyệt vời thiết bị này mang lại. đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất ô tô Thủ Đức của bạn.

2. Giá đỡ điện thoại

Sản phẩm giá đỡ điện thoại cũng là đang trang bị khiến dân tình ô tô chao đảo vì những tiện dụng mà nó mang lại. Hiện nay, Auto Châu Á, đang cung cấp trên thị trường nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng của giá đỡ điện thoại. Hãy cùng xem một số mẫu giá đỡ điện thoại đang được dùng nhiều hiện nay nhé.

3. Đồng hồ, bảng số điện thoại

Quản lý thời gian, đo nhiệt độ, độ ẩm trong xe là các thiết bị hữu dụng sẽ giúp bạn biết tình trạng hiện tại của xe. Với bộ ba thiết bị này, chiếc ô tô của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với bảng số điện thoại sẽ giúp mọi người liên lạc với chủ xe lúc khẩn cấp khi bạn đỗ xe tại bất kỳ đâu, hoặc lỡ xảy ra va chạm. Bảng số bao gồm 27 số dạ quang để lựa chọn thay thế lắp ghép đúng với mong muốn của bạn. Đây chắc chắn là sản phẩm nội thất ô tô bạn nên có cho mình.

4. Phụ kiện chống nắng nóng

Những công dụng mà thiết bị này mang lại chắc chắn không còn là xa lạ đối với mỗi người lái xe. Vì vậy, để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất thì hãy cùng tham khảo một số mẫu tấm chống nắng dưới đây nha.

5. Hộp để đồ tại Thủ Đức

Chìa khóa, ví tiền, điện thoại, USB,… Có quá nhiều đồ dùng trong chiếc xe của bạn, nhưng bạn vẫn chưa thể sắp xếp chúng cho hợp lý. Bạn có thể lắp đặt hộp để đồ trên ô tô với thiết kế rất nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện dụng.

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có độ co giãn linh hoạt, khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn với nhiều kích thước. Đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

6. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp sẽ giúp bạn biết được tình trạng hiện tại của lốp trước và trong cuộc hành trình. Thiết bị sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được các trị số của lốp. Từ đó, bạn sẽ biết được khi nào cần bơm hơi lốp xe, phát hiện các vấn đề của lốp để xử lý kịp thời, kéo dài tuổi thọ cho lốp xe.

HUD H1AS kết nối cảm biến áp suất lốp

7. Máy bơm lốp xe ô tô

Đây sẽ là sản phẩm giúp bạn chủ động cải thiện tình trạng non hơi của lốp xe ô tô mà không cần phải đến các cửa hàng.

8. Máy hút bụi ô tô

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị gúp chiếc xe ô tô của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

máy hút bụi cầm tay

9. Bộ kích điện mini

Sản phẩm giúp cung cấp nguồn điện khẩn cấp, kích điện ắc quy giúp xe vận hành mau chóng trong các trường hợp rủi ro do xe không tự phát động được.

Kích bình 70mai

» Xem thêm: Bộ kích điện mini 70mai PS01 chính hãng

Bạn có thể lựa chọn mua nội thất, đồ chơi xe hơi tại khu vực Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Nhưng tuy nhiên, hãy chú trọng tới chất lượng cũng như xuất sứ của sản phẩm. Tránh trường hợp “tham bát bỏ mâm” thì ngay từ đầu bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng tại Auto Châu Á nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Camera hành trình chính hãng của chúng tôi.

Bạn cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm nào, vui lòng liên hệ Auto Châu Á để dược hỗ trợ tốt nhất 

Rate this post

8 lượt xem

Trả lời

SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề
Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình cho xe ô tô

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Camera...

Địa chỉ gắn camera hành trình xe ô tô tại TPHCM giá rẻ

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Camera...

Hối hận khi thay màn hình Android cho xe ô tô

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Hối...

Lắp đặt camera hành trình ô tô ở Thái Nguyên cần những lưu ý gì?

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Camera...

Auto Châu Á Tháng 3 Sale Thả Ga

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Auto...

Top 5 Camera hành trình tốt nhất hiện nay giá rẻ đáng mua

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Việc...

Camera hành trình cảnh báo tốc độ Bằng giọng nói Tốt nhất

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Bạn...

Top 5 camera hành trình gương chiếu hậu tốt nhất 2022

Contents1. Tẩu sạc các loại tại Thủ Đức2. Giá đỡ điện thoại3. Đồng hồ, bảng số điện thoại4. Phụ kiện chống nắng nóng5. Hộp để đồ tại Thủ Đức6. Cảm biến áp suất lốp7. Máy bơm lốp xe ô tô8. Máy hút bụi ô tô9. Bộ kích điện mini Công...

MB: 0962 050 512 MN: 0931 962 979
GỌI BÁO GIÁ ĐẠI LÝ MB: 0982 866 939 MN: 0931 962 979