Camera lùi cho xe hơi tại Biên Hòa Đồng Nai

Camera lùi cho xe hơi tại Biên Hòa Đồng Nai, Sửa chữa và thay thế camera lùi hay còn gọi camera de xe ô tô tại Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cữu,… tại nhà theo yêu cầu.

Ai cũng vậy, khi tham gia giao thông bạn không thể nào quan sát hết hoàn toàn phía sau đuôi xe được. Nếu xe không gắn camera lùi khi bạn quay đầu xe ở những nơi có địa hình hẹp, đầu dốc có địa hình khó khăn. Như vậy khi quay xe rất nguy hiểm. Từ bây giờ bạn không phải lo lắng nữa, khi công ty Auto Châu Á đã được các nhà máy sản xuất thiết bị camera LÙI lựa chọn làm nhà phân phối tại Việt Nam, đây sẽ là trợ thủ đắc lực khi tham gia giao thông. Thiết bị này sẽ cảnh báo cho bạn biết về phía sau xe, lùi đúng hướng, ghi lại hình ảnh chuyến đi,…

Lắp Camera Lùi Cho Xe Hơi tại Biên Hòa – Đồng Nai

amera lùi tích hợp trên đầu dvd
Camera lùi tích hợp trên đầu dvd

Camera lùi hồng ngoại

Sản phẩm camera lùi hồng ngoại được tích hợp thêm công nghệ hồng ngoại, bạn có khả năng xem hình ảnh lùi cả ban ngày và trời tối đều rõ ràng. Dưới công nghệ hiện đại, chỉ ánh sáng rất mờ và yếu thì đều có thể khuếch đại lên được. Do vậy, trời tối thế nào thì tài xế vẫn thấy hình ảnh hay vật cản phía sau rõ ràng.

Giá dòng camera lùi hồng ngoại dao động từ 800.000 – 1.200.000 đồng

Thiết kế chống nước chuẩn IP68
Thiết kế chống nước chuẩn IP68

Camera lùi giá rẻ

Những dòng camera lùi phân khúc rẻ thường chỉ theo dõi và quan sát được vào ban ngày. Đặc biệt, giá thường chưa có màn hình quan sát, bắt buộc người mua phải mua thêm để thực hiện theo dõi. Tuy nhiên, trong các trường hợp oto đã có màn hình thì chỉ cần kết nối với màn hình đó là được.

Giá dòng camera giá rẻ dao động từ 300.000 – 600.000 đồng

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện camera lùi tích hợp tính camera hành trình + tính năng dẫn đường, cảm biến kết hợp camera lùi,…hiệu quả cũng đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0985 866 939

Xem thêm: https://camerahanhtrinhgiare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Add to cart