Mắt camera lùi chính hãng Mazda

Mắt camera lùi chính hãng Mazda đang là lựa chọn hàng đầu của các dòng xe Mazda giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Với điều kiện giao thông của Việt Nam ngày càng phức tạp, nhất là tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM,…. Tình trạng “đất chật – người đông” sẽ khiến việc di chuyển, lùi xe khó khăn, dễ gây va chạm và tai nạn hơn.

Lựa chọn lắp đặt cam lùi cho ô tô với các loại mắt chính hãng sẽ mang đến hình ảnh sắc nét, tầm nhìn rộng và bao quát nhất.

Mắt camera lùi chính hãng

Những lợi ích khi lắp mắt camera lùi cho xe Mazda

Camera lùi là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình lùi xe, nhất là đối với việc lái xe trong môi trường thời tiết xấu hay ban đêm. Thiết bị được gắn ở đuôi xe giúp việc quan sát xung quanh phía sau xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, thiết bị này còn mang đến những lợi ích lớn khác như:

– Sản phẩm mắt camera chính hãng, chất lượng cao sẽ có tuổi thọ lâu, độ bền và hoạt động tốt. Ngoài ra, chúng còn có chức năng chống nước, chống xước, chống va đập cao.

– Mắt camera lùi chính hãng có góc quay rất rộng, có thể ghi lại hình anh sắc nét ở khoảng cách xa. Do đó dù là thời tiết sương mù, mưa bão hay trời tối đều không bị ảnh hưởng nhiều.

– Sản phẩm chính hãng còn được tích hợp chức năng đo lường khoảng cách với các vật cản. Thiết kế 3 vạch màu đỏ, vàng, xanh cảnh báo cho tài xế biết chính xác khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản để hạn chế va đập ngoài ý muốn.

Đặc biệt là các loại mắt camera lùi chính hãng Mazda có thiết kế nhỏ, tinh tế nên sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của xe. Vì thường các loại camera hay được đặt trên các vùng bị che khuất nhưng vẫn có khả năng quan sát tốt. Mỗi dòng xe, đời xe sẽ có những vị trí lắp đặt phù hợp riêng. Ví dụ như có xe lắp thiết bị trên nắp cốp hoặc lắp dưới cản sau…

Mắt Camera lùi HD cực nét

Cách lựa chọn mắt camera lùi chính hãng cho xe Mazda

Muốn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thì bạn cần chú ý đến cách chọn sau:

Đánh giá về thương hiệu: Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp mắt camera lùi Mazda chính hãng như: Sony, AHD, LG,… Tuy nhiên, mỗi đời xe Mazda lai có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ những ưu thế của từng dòng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật khi mua: khi mua không thể bỏ qua các thông số kỹ thuật và chất lượng hiển thị. Các thông số này không những ảnh hưởng đến quá trình hoạt động mà còn ảnh hưởng đến giá bán của các loại mắt cam lùi ô tô. Với các loại camera HD hay cam hồng ngoại có giá bán đắt hơn nhưng chất lượng cũng vượt trội hơn.

Lựa chọn địa điểm mua mắt camera lùi chính hãng Mazda: Nếu bạn không tự tin về khả năng phân biệt sản phẩm thì nên chọn mua tại các đơn vị uy tín. Như vậy sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và các chính sách hỗ trợ.

Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp cam lùi cho ô tô và các loại mắt camera chính hãng cho nhiều dòng xe khác nhau. Điển hình như Sao Việt JSC là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm cam lùi chính hãng, chất lượng tốt với giá cả hấp dẫn nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Add to cart